• |
 • printt

Jetstar

Jetstar - hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam, tên chính thức là Công ty Cổ phần Hàng không Jetstar Pacific Airlines. Hãng đặt trụ sở tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất (SGN), thành phố Hồ Chí Minh và bắt đầu hoạt động từ năm 2004, theo tiêu chí chung của hệ thống Jetstar toàn cầu: cung cấp vé máy bay giá rẻ mỗi ngày, giúp khách hàng có cơ hội bay thường xuyên hơn và tạo cơ hội cho tất cả mọi người du lịch bằng đường hàng không.

Jetstar Pacific hoạt động với sự hậu thuẫn của hai cổ đông chính là hãng hàng không quốc gia Việt Nam - Vietnam Airlines với 66,93% cổ phần và 30% cổ phần từ Tập đoàn Qantas Úc.

Đội bay và Mạng đường bay nội địa Jetstar

Hiện hãng hàng không Jetstar Pacific điều hành các dịch vụ bay chở hành khách và hàng hoá tới các điểm đến nội địa Việt Nam bằng đội bay Airbus A320 – 180 ghế. Jetstar khai thác hơn 240 chuyến bay/ tuần, bạn có thể thuận lợi mua vé máy bay Jetstar giá rẻ đến các điểm đến, thành phố du lịch nổi tiếng như: Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Buôn Ma Thuột, Vinh, Hải Phòng…

ve may bay gia re jetstar

Tính đến tháng 5/2016, Jetstar đã khai thác tổng cộng 33 đường bay và có kế hoạch phát triển hơn nữa với mục tiêu tăng đội bay lên 30 chiếc năm 2020.

Hạng ghế và quy định hành lý Jetstar bay nội địa

Vé máy bay Jetstar được khai thác với 2 hạng ghế: Economy Starter và Business (vé hạng Business hiện chưa áp dụng cho hành trình nội địa). Với mỗi hạng ghế, hành khách có thể chọn thêm Hành lý ký gửi và các Gói dịch vụ có trả phí đi kèm.

Loại vé Starter hành khách được mang 7 kg hành lý xách tay và đăng ký các mức hành lý ký gửi từ 15 đến 40 kg. Đối với hạng vé này, hành khách không được hoàn vé và không được thay đổi điểm khởi hành/ điểm đến. Hành khách có thể thay đổi ngày, giờ chuyến bay và tên người bay (có tính phí đổi và phí chênh lệch giá). Nếu chọn gói dịch vụ Plus thì sẽ được miễn các loại phí thay đổi là ngày, giờ, tên người bay và phí lựa chọn chỗ ngồi.

ve may bay gia re

Bên cạnh đó, hành khách còn có thể lựa chọn gói dịch vụ Max - gói dịch vụ linh hoạt nhất khi bay cùng Jetstar. Với gói này, hành khách được đổi tên người bay, ngày giờ, tháng bay, điểm khởi hành/ điểm đến miễn phí, lựa chọn chỗ ngồi tiêu chuẩn, hàng ghế trước hoặc có thêm không gian để chân. Các thay đổi phải được thực hiện tối thiểu 02 giờ trước thời gian dự kiến khởi hành chuyến bay.

Đặt mua vé máy bay Jetstar giá rẻ nhất

Vietnam Booking là đại lý chính thức của hãng hàng không Jetstar Pacific Airlines, một địa chỉ bán vé máy bay chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường hiện nay. Chúng tôi thường xuyên cập nhật thông tin về vé giá rẻ, các chương trình khuyến mãi của hãng trên website vemaybaynoidia.org để quý khách tiện theo dõi và đặt mua những tấm vé máy bay giá tiết kiệm, dịch vụ hoàn hảo trên suốt hành trình bay.

Để đặt mua vé máy bay Jetstar giá rẻ nhất, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến Vietnam Booking – phòng vé Jetstar để được tư vấn đặt vé hoặc truy cập vào website: vemaybaynoidia.org để đặt vé sớm, giá rẻ và theo dõi các khuyến mãi Jetstar mới nhất. Hệ thống đặt vé linh hoạt của Vietnam Booking cho phép bạn tra cứu, so sánh giá, lựa chọn hành trình phù hợp và book vé nhanh chóng.

07-05-2016, admin
 • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
  Loading...

Bài viết liên quan

Đặt vé trực tuyến

xem âm lịch

Vé máy bay nội địa

cam ket

Cam kết dịch vụ

 • Giao vé miễn phí tại địa chỉ khách hàng yêu cầu
  (áp dụng khách hàng ở nội thành TP. HCM & Hà Nội)
 • Giá vé và phí dịch vụ luôn rẻ hơn nơi khác
 • Phục vụ quý khách 24/7
 • Tư vấn để chọn đường bay tốt nhất, giá tốt nhất
 • Tư vấn hỗ trợ miễn phí các thông tin liên quan

contact vietnambooking

Ý kiến bạn đọc