• |
 • printt

Vietjet Air

Vietjet Air là hãng hàng không chính thức đi vào hoạt động từ năm 2011. Trải qua 5 năm không ngừng xây dựng và phát triển, Vietjet Air đã nhanh chóng trở thành lựa chọn hàng đầu của các hành khách muốn có một hành trình bay tiết kiệm với khẩu hiệu “Bay là thích ngay”.  

Luôn mang đến cho khách hàng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn với giá vé siêu rẻ chỉ từ 0 đồng, Vietjet Air được đánh giá là hãng hàng không thường xuyên mang lại nhiều chương trình khuyến mãi nhất trong số các hãng hàng không nội địa.

Trong suốt quá trình hoạt động, hãng đã giành được nhiều giải thưởng giá trị, tiêu biểu như: “Top 5 đường bay mới khai trương thành công hàng đầu thế giới”, “Hãng hàng không có nhiều sáng tạo các dịch vụ giải trí trên tàu bay”, “Sao vàng chất lượng dịch vụ”, “Hãng hàng không có Dịch vụ vận chuyển thân thiện và chế độ khuyến mại tốt nhất Việt Nam”…

ve may bay vietjet air gia re

Mạng đường bay nội địa Vietjet Air

Hiện tại Vietjet Air đang khai thác 17 đường bay đến các tỉnh và thành phố trong cả nước. Hiện hãng đang cung cấp 11 hành trình bay từ thủ đô Hà Nội đến các tỉnh thành phố, 15 hành trình bay từ TPHCM đến các tỉnh thành và 4 hành trình từ Đà Nẵng đến các thành phố.

Mạng lưới đường bay của hãng vẫn còn tiếp tục được mở rộng nhằm kết nối nhiều hành trình, đáp ứng nhu cầu dịch chuyển bằng đường hàng không ngày càng gia tăng của hành khách.

Đội bay của Vietjet Air

Vietjet Air là hãng hàng không đang sở hữu một đội tàu bay vô cùng hiện đại với máy bay mới 100% và tuổi thọ trung bình của đội bay thấp hơn 3 năm. Máy bay của Vietjet Air nổi bật trên nền trời nhờ sắc đỏ chủ đạo. Chính sắc màu này đã mang về cho Vietjet danh hiệu “Đội bay sinh động nhất thế giới”. Năm 2013, hãng đã ký kết hợp đồng để mua thêm 100 chiếc máy bay Airbus để phục vụ tốt hơn nhu cầu của hành khách.

Các hạng ghế của Vietjet Air

Vietjet Air hiện đang cung cấp 3 hạng ghế chính trên các chuyến bay như sau:

- Hạng Promo

- Hạng Eco

- Hạng Skyboss

ve may bay vietjet air gia ca phai chang

Quy định hành lý của hãng Vietjet Air

Tùy theo mỗi hạng ghế, Vietjet Air sẽ có quy định riêng về hành lý đi kèm của mỗi hành khách. Cả 3 hạng vé đều được mang theo 01 kiện hành lý xách tay chính và 01 kiện hành lý xách tay nhỏ tổng trọng lượng tối đa là 7 kg với kích thước không vượt quá 56 x 36 x 23 cm.

Đối với hành lý ký gửi, hành khách sử dụng vé hạng Promo và Eco đều phải trả phí cho hành lý ký gửi và trọng lượng hành lý tối đa không được vượt quá 32 kg. Tổng kích thước ba chiều tối đa là: 119cm x 119cm x 81cm. Hành khách sử dụng vé hạng Skyboss được miễn phí 20 kg hành lý ký gửi.

Đặt vé máy bay Vietjet Air giá tốt nhất

Với tư cách là Đại lý chính thức của Vietjet Air, chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho hành khách những tấm vé máy bay Vietjet giá tốt nhất. Khi có nhu cầu đặt mua vé máy bay Vietjet, chỉ cần liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn, giúp hành khách tìm kiếm tấm vé máy bay giá thấp nhất với lịch trình phù hợp nhất.

Đặt mua vé tại đại lý chính thức của hãng, hành khách sẽ không phải lo lắng các vấn đề liên quan đến giá vé. Bên cạnh đó, đại lý chính thức cũng là nơi cập nhật nhanh nhất những thông tin khuyến mãi của hãng, giúp bạn săn vé giá rẻ hiệu quả nhất! Đừng quên liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu mua vé máy bay Vietjet!

07-05-2016, admin
 • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 rating, 2 votes)
  Loading...

Đặt vé trực tuyến

xem âm lịch

Vé máy bay nội địa

cam ket

Cam kết dịch vụ

 • Giao vé miễn phí tại địa chỉ khách hàng yêu cầu
  (áp dụng khách hàng ở nội thành TP. HCM & Hà Nội)
 • Giá vé và phí dịch vụ luôn rẻ hơn nơi khác
 • Phục vụ quý khách 24/7
 • Tư vấn để chọn đường bay tốt nhất, giá tốt nhất
 • Tư vấn hỗ trợ miễn phí các thông tin liên quan

contact vietnambooking

Ý kiến bạn đọc